Bộ lưu điện INFORM, Bộ lưu điện INFORM giá tốt nhất thị trường
  Loading... Please wait...
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
tư vấn mua hàng

Minh Năm
Skype Me™!
 • phone icon0986.992.957 - 024(62).597.828

 • Phương Mai
  Skype Me™!
 • phone icon0943.151.213 - 024(62).597.828
 • Sắp xếp theo:

  Bộ lưu điện INFORM


  SIEUTHIBOLUUDIEN là nhà phân phối số 1 tại Việt Nam bộ lưu điện INFORM - Công nghệ Châu Âu ! 

  Tổng quan về bộ lưu điện INFORM

  - Bộ lưu điện INFORM tích hợp bộ lưu điện thông minh mới Hệ thống Bộ lưu điện DSP Multipower Series tích hợp mới sẽ sẽ giúp tối giản chi phí đầu tư cho các phòng server và những data center công suất nhỏ. Hệ thống kiến trúc mới này đã ó mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9 /2012. Hệ thống Bộ lưu điện DSP Multipower Series mới này cung cấp những thành phần liên kết nhanh chóng và những đặc tính toàn diện nhằm đẩy nhanh thời gian triển khai. Hệ thống Bộ lưu điện cũng làm giảm tổng chi phí bằng việc tối thiểu hoá không gian và giảm chi phí hoạt động, lắp đặt và mở rộng.Do kiến trúc DSP Multipower Series và bộ lưu điện thông minh UPS VT cùng sử dụng một loại mô-đun và phương pháp tiếp cận thiết kế kiểu rack nên người sử dụng có thể mở rộng để nâng công suất của cả hệ thống bằng việc lắp thêm hệ thống quản lý làm lạnh dạng chuỗi cải tiến.

  - Bộ lưu điện INFORM  “Sản phẩm bộ lưu điện thông minh (Smart-UPS) đã dành nhiều giải thưởng quốc tế và là sản phẩm có một không hai được kết hợp với kiến trúc DSP Multipower Series sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp nhanh chóng và luôn sẵn sàng cho môi trường CNTT của họ. Khả năng tích hợp năng lượng cao, bộ phận kích thước nhỏ và kiến trúc dạng mô-đun khiến cho nó trở thành một hệ thống lý tưởng cho tất cả các ứng dụng, từ ứng dụng tích hợp năng lượng cao, khả năng phục hồi sau thảm họa đến giao thức gọi điện thoại VoIP/IP”.Giải pháp mới này mang đến một hệ thống tích hợp hoàn chỉnh với nhiều ưu điểm như:

  - Chi phí đầu tư ban đầu Bộ lưu điện INFORM thấp hơn

  - Ứng dụng Bộ lưu điện INFORM tốt hơn vào không gian mặt sàn,

  - Bộ lưu điện INFORM đạt hiệu quả năng lượng cao hơn

  - Chi phí hoạt động thấp hơn và một thiết kế hệ thống phân phối năng lượng mới nhằm đơn giản hoá quá trình lắp đặt và nâng cấp

  - Bộ lưu điện INFORM nâng cao khả năng sẵn sàng bằng công suất của bộ pin phụ bên trong

  - Bộ lưu điện INFORM tạo sự ổn định trong thời gian hoạt động của thiết bị. Hệ thống mới này được coi là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, sở hữu những phòng server và các datacenter có công suất nhỏ. Hệ thống DSP Multipower Series của Bộ lưu điện INFORM là kiến trúc theo yêu cầu dành cho hệ thống vật lý mạng thiết yếu (NCPI). Thiết kế DSP Multipower Series tích hợp nguồn, bộ phận làm lạnh, tủ giá, hệ thống quản trị và dịch vụ cho phép hàng loạt các cấu phần đã chuẩn hoá tạo ra một giải pháp thông qua hệ thống mô-đun và các cấu hình tuỳ chỉnh.Quá trình chuẩn hoá này cho phép một kiến trúc được thiết kế dễ dàng nâng cấp có thể đáp ứng được những nhu cầu thay đổi và việc mở rộng về sau. Phương pháp tiếp cận đã giành giải thưởng và đang chờ bằng sáng chế này cung cấp khả năng sẵn sàng được nâng cao, cải thiện tính thích nghi và tốc độ triển khai cũng như làm giảm tổng chi phí do việc chiếm chỗ trong môi trường CNTT –  INFORM cung cấp những giải pháp quản trị tổng thể trong đó có phương pháp quản trị DSP Multipower Series.Với một trình duyệt có công cụ thân thiện với người sử dụng, DSP Multipower Series cung cấp tiện ích theo dõi nguồn, thiết bị làm lạnh và hệ thống quản lý môi trường ở cấp độ từng giá hay từng phòng. INFORM cũng cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp đánh giá NCPI trên những khía cạnh vòng đời của trung tâm dữ liệu trong đó có việc lên kế hoạch, cài đặt, hoạt động và các dịch vụ tận gốc.

  Mọi thông tin cần hỗ trợ Quý Khách Hàng xin vui lòng liên hệ với SIEUTHIBOLUUDIEN đễ được hỗ trợ tốt nhất !