Bộ lưu điện APC, ups Bộ lưu điện APC, UPS APC giá rẻ, bộ lưu điện APC chất lượng tốt nhất, bán UPS APC giá rẻ, Bộ lưu điện APC giá rẻ tốt nhất thị trường
  Loading... Please wait...
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
tư vấn mua hàng

Minh Năm
Skype Me™!
 • phone icon0986.992.957 - 024(62).597.828

 • Phương Mai
  Skype Me™!
 • phone icon0943.151.213 - 024(62).597.828
 • Sắp xếp theo:

  Bộ lưu điện APC


  SIEUTHIBOLUUDIEN Là công ty hàng đầu ở Việt Nam phân phối Bộ lưu điện APC !

  Chúng tôi là Đại lý phân phối bộ lưu điện UPS APC Việt Nam chính hãng

  Bộ lưu điện APC hiện là một sản phẩm của tập đoàn American Power Conversion, chuyên sản xuất  bộ lưu điện UPS, các thiết bị điện tử và sản phẩm ứng dụng trong trung tâm dữ liệu.

  Năm 2007, Schneider Electric đã mua APC và kết hợp với các dòng UPS của MGE để thành 1 nhánh sản phẩm của Schneider Electric.Hiện APC by Schneider là công ty hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm và giải pháp  bộ lưu điện UPS APC, điều hòa chính sác (PAC), các sản phẩm phần cứng, phần mềm cho lĩnh vực IT, văn phòng và Trung tâm dữ liệu. Các sản phẩm bộ lưu điện UPS APC có công suất từ 500VA-100KVA, 500KVA đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Bộ lưu điện APC được ứng dụng nhiều trong các thiết bị mạng, viễn thông, máy chủ, sever ... các thiết bị cần lưu trữ khi xảy ra sự cố mất điện.

  Bộ lưu điện APC là loại ups có hiệu suất và độ bền cao, được  người tiêu dùng ưa chuộng

  Bộ lưu điện UPS APC là bộ giải pháp tối ưu lưu trữ điện năng, lưu điện an toàn bằng bộ lưu điện APC. UPS APC có các dòng Online, offline với đa công suất.

  Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ SIEUTHIBOLUUDIEN để được hỗ trợ tốt nhất !