Bộ lưu điện Santak, ups santak chính hãng giá rẻ nhất
  Loading... Please wait...
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
tư vấn mua hàng

Minh Năm
Skype Me™!
 • phone icon0986.992.957 - 024(62).597.828

 • Phương Mai
  Skype Me™!
 • phone icon0943.151.213 - 024(62).597.828
 • Sắp xếp theo:

  Bộ lưu điện SANTAK

  • Trang:
  • 1
  • 2
  • 3

  • Trang:
  • 1
  • 2
  • 3

  SIEUTHIBOLUUDIEN.NET chuyên kinh doanh, phân phối sản phẩm bộ lưu điện THƯƠNG HIỆU BỘ LƯU ĐIỆN SANTAK do TẬP ĐOÀN EATON CORPORATION PLC – ELECTRICAL SECTOR

  Tổng quan về sự hình thành và phát triển của Santak

  SANTAK được thành lập vào năm 1984 tại bang California, Hoa Kỳ. SANTAK là một trong 5 nhà sản xuất OEM và ODM lớn nhất thế giới. Chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển các giải pháp nguồn điện dự phòng cho các hệ thống CNTT, viễn thông, viễn thám, an ninh và quốc phòng, các loại nguồn đặc chủng dùng nuôi cho các bộ phận nhân tạo trong y khoa, các phần mềm điều khiền và quản lý năng lượng tương ứng. Là thành viên của Tập đoàn Phoenixtec Power thành lập tại Taipei, Taiwan năm 1978.

  - 1982: SANTAK Bắt đầu sản xuất hàng loạt các thiết bị lưu điện online có công suất trung bình và lớn đến hàng ngàn KVA theo công nghệ CVT (Constant Voltage Transformer)

  - 1985: SANTAK Khánh thành và đưa vào hoạt động của nhà máy sản xuất đặt tại Shichih.

  - 1988: SANTAK Nghiên cứu và sản xuất thành công các thiết bị lưu điện On-line theo công nghệ PWM (Pulse Width Modulation)

  - 1991: SANTAK Nghiên cứu và sản xuất thành công các thiết bị lưu điện Off-line

  - 1992: SANTAK Là công ty đầu tiên về sản xuất bộ lưu điện đã niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán Taiwan Stock Echange và cũng trong năm này thành lập công ty Santak Electronic (Shenzhen) và đầu tư xây dựng nhà máy tại Đặc Khu Thẩm Quyến của Trung Quốc.

  - 1993: SANTAK Sát nhập Tập Đoàn Santak Corporation California USA với Santak Electronics co., Ltd (Hong Kong).

  - 1994: SANTAK Các  nhà máy sản xuất của SANTAK được Lioyds cấp giấy chứng nhận SQ9001.

  - 1996: SANTAK Thành lập công ty Phoenixtec Electronics (Shenzhen) cùng với các nhà máy sản xuất tại Đặc Khu Thẩm Quyến của Trung Quốc.

  - 2001: SANTAK Khánh thành các nhà máy sản xuất các loại thiết bị lưu điện ba pha có công suất vừa và lớn đặt tại Đặc Khu Thẩm Quyến của Trung Quốc và  thành lập công ty liên doanh với tập đoàn Centralion Industrial Inc. (Taiwan), trở thành tập đoàn chi phối chính hoạt động OEM (Original Equipment Manufacturer) và ODM (Original Design Manufacturer) các loại thiết bị lưu điện của thị trường thế giới.

  Bộ lưu điện SANTAK được ứng dụng trong hệ thống lưu trữ điện dự phòng và bảo vệ nguồn điện đem lại hiệu quả tối ưu cho các trang thiết bị quan trọng:

  - THiết bị điện

  - THiết Viễn thông

  - Công nghệ thông tin cùng các trung tâm dữ liệu, data

  - Trong An ninh, quốc phòng

  - Trong lĩnh vực Tài chính, ngân hàng

  - Y tế giáo dục

  - Công nghiệp và tự động hóa

  - Và nhiều ứng dụng nguồn quan trọng khác 

  Quý khách cần hỗ trợ, tư vấn về giải phát, hoặc có thắc mắc gì xin Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, xin chân thành cảm ơn khách hàng đã quan tâm !