bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ
  Loading... Please wait...
Nhận tin tức

bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ

Được đăng trên 28th May 2019 @ 11:11 AM

                Bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ nên chọn loại nào đây là câu hỏi mà nhiều người sử dụng máy chủ đang bận tâm. Như chúng ta dã biết thì hiện nay máy chủ đươc sử dụng vô cùng rộng rãi cho các công ty lớn dùng để lưu trữ thông tin quan trọng của công ty. Nếu như nguồn điện bị ngắt một cách đột ngột sẽ dễ dàng dẫn đến mất hết các dữ liệu quan trọng trong máy chủ. Khi bị ngắt đột ngột do mất điện thì máy chủ sẽ dễ dàng hư hỏng. Để đảm bảo rằng máy chủ của bạn được sử dụng lâu dài thì cần phải chọn đúng loại bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ. Bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ giúp máy chủ không bị ngắt đột ngột dẫn tới hư hỏng máy cũng như mất hết các dữ liệu quan trọng. Vậy nên bài viết này sẽ giúp cho người sử dụng cho thể hiểu thêm về bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ cũng như chọn được bộ lưu điện bảo vệ cho máy chủ của mình.

Cách lựa chọn bộ lưu điện sử dụng dụng cho máy chủ.

            Loại bộ lưu điện thường được sử dụng cho máy chủ đa phần là bộ lưu điện santak. Tuy nhiên để chọn được bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ thì người sử dụng nên lưu ý những điều sau đây. Để chọn được loại bộ lưu điện phù hợp cho máy chủ thì người sử dụng cần biết được công suất tiêu thủ của máy chủ là bao nhiêu qua đó mới có thể xác định đúng được công suất của bộ lưu điện và chọn đúng được bộ lưu điện.

Ví dụ nếu như người sử dụng sử dụng một máy chủ có công suất là 1000VA thì để chọn bộ lưu điện phù hợp ta sẽ sử dụng bộ lưu điện có công suất là 1000*1,2 =1200VA.

Dựa vào đấy người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa được các loại bộ lưu điện sao cho phù hợp nhất.

b-l-u-i-n-s-d-ng-cho-m-y-ch-.jpg


Ưu điểm bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ

-          Bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển cũng như lắp đặt kể cả những nơi có không gian chật hẹp điều kiện khó khăn.

-          Bộ lưu điện sử đụng cho máy chủ có khả năng ổn định điện áp cho máy chủ giúp máy chủ kéo dài tuổi thọ tránh được các hư hỏng do nguồn điện bị ngắt đột ngột. Bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ giup ổn định nguồn điện khi điện chập chờn, tăng hoặc giảm áp.

-          Giúp cung cấp nguồn điện liên tục kịp thời khi có những sự cố về điện xảy ra.

-          Bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ ngoài ra còn có khả năng chống sét, chỗng nhiễu hay kể cả chống xung điện. Giúp cho máy chủ tránh cháy nổ gây hư hỏng máy chủ.

Nơi cung cấp bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ.

            Bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ hiện nay được vô số đơn vị cung cấp. Kéo theo đấy là hàng giả hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Vậy người sử dụng nên chọn mua bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ ở đâu để đảm bảo được chất lượng. Xin quý khách hàng đừng lo vì ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ cung cấp bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ. Qúy khách hàng có thể qua trực tiếp công ty TNHH công nghệ Hùng Tiến tại địa chỉ số 15 ngõ 61 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Để được tư vấn tận tình nhất khi chọn mua bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ thì người sử dụng cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 0917 122 636. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bộ lưu điện chính hãng đảm bảo chất lượng đầy đủ giấy tờ hợp quy thời gian bảo hành bộ lưu điện dài.

            Qua đây người sử dụng cũng có thể biết được bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ cũng như tính được công suất của bộ lưu điện cần sử dụng. Những ưu điểm của bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ giúp người sử dụng hiểu rõ hơn cũng như dễ dàng sử dụng bộ lưu điện hơn.