Giới thiệu về bộ lưu điện cyberpower, bộ lưu điện UPS cyberpower
  Loading... Please wait...
Nhận tin tức

Giới thiệu về bộ lưu điện cyberpower, bộ lưu điện UPS cyberpower

Được đăng trên 22nd Feb 2017 @ 10:00 AM

Tổng quan về bộ lưu điện Cyberpower !

Cyber Power Systems (Mỹ), Inc. Được thành lập vào năm 1997, Cyber Power Systems (Mỹ), Inc., thiết kế và sản xuất một dòng chất lượng cao của sản phẩm đoạt giải thưởng, bao gồm

- Cung cấp Bộ lưu điện (UPS) Hệ thống bao gồm các loại cho văn phòng, công nghiệp, công nghệ thông tin ....

- Là đơn vị phân phối thiết bị điện (PDU), bảo vệ tăng, thiết bị sạc điện thoại di động, các thiết bị kết nối và Fiber-to-the-Premise giải pháp năng lượng (FTTx) sao lưu. Đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của các doanh nghiệp và mọi người đã giúp tổ chức của chúng tôi đạt được thành công trên toàn thế giới.

- Là một nhà sản xuất thực sự, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm chất lượng để cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, hiệu quả, và giá trị của khách hàng trong ngành công nghiệp.

CyberPower cung cấp các chuyên gia CNTT và người dùng văn phòng là một lựa chọn rộng cung cấp các giải pháp cung cấp điện (UPS) các giải pháp, tất cả được thiết kế để bảo vệ các thiết bị điện tử nhạy cảm và các dữ liệu quan trọng từ các tác hại tiềm tàng. Ba topo - chờ, dòng tương tác, và chuyển đổi kép - cung cấp mức độ bảo vệ khác nhau từ vấn đề quyền lực để giải quyết các nhu cầu của người sử dụng trong các môi trường khác nhau.

cyber-power.jpg

- Cyber powr cung cấp 3 dạng UPS là

+ Loại UPS Online có Đầu ra dạng sóng

+ Loại UPS Line interracktive 

+ Loại UPS ofline có đầu ra là mô phỏng sóng sin,

cyber-power-pc.jpg

Tùy thuộc vào các dòng sản phẩm và mô hình. Các hình thức đầu ra là rất quan trọng để tối ưu hiệu suất của thiết bị kết nối. Các tính năng tiêu biểu bao gồm thiết kế tiết kiệm năng lượng GreenPower UPS ™ là một tính năng  ưu việt nhất mà một số các hãng nổi tiếng trên thế giới mới co , bảo vệ đường dây dữ liệu và phần mềm quản lý để dễ dàng kiểm soát và giám sát UPS của bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc cần hỗ trợ quý khách hàng vui lòng tham khảo tại sieuthiboluudien.net hoặc gọi Hotline 0937 045 686 để được hỗ trợ tốt nhất !

Tin tức mới nhất